Ford ồ tạ tung khuyến mãi tháng 7 âm lịch, giảm giá xe tới 168 triệu đồng

Trong tháng 7 Âm lịch, giá ô tô Ford đồng loạt giảm mạnh. Riêng xe SUV Ford Explorer giảm tới 168 triệu đồng.

Theo khảo sát của chúng tôi, một số đại lý tại Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho nhiều mẫu xe Ford như Ranger, Everest, Focus, Transit và Explorer trong tháng 8, tức tháng Ngâu theo lịch âm.

Ghi nhận tại một số đại lý Ford tại Việt Nam, hàng loạt các mẫu xe “hot” như Ranger, Everest, Focus hay Explorer đồng loạt giảm mạnh hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, mức giảm mạnh nhất thuộc về chiếc xe SUV Ford Explorer, với mức giảm lên tới 168 triệu đồng, kéo xe về chỉ còn 2,1 tỷ đồng thay vì 2,268 tỷ như mức giá đề xuất của nhà sản xuất. Đây được đánh giá là mức giảm mạnh nhất của mẫu xe này từ trước tới nay.

Ford Explorer đang được phân phối tại Việt Nam với duy nhất một phiên bản Limited với động cơ 2,3 lít EcoBoost. Đây là bản nâng cấp facelift của thế hệ thứ 5. Trong khi đó, thế hệ thứ 6 của Explorer vừa ra mắt toàn cầu vào đầu tháng 1/2019 với sự lột xác trong thiết kế, khung gầm mới cùng một loạt tuỳ chọn động cơ mới.

Mẫu xe này từng có thời điểm các khách hàng phải mua với hình thức “bia kèm lạc” là gói phụ kiện lên tới 300 triệu đồng, nhưng sau đó nhanh chóng hạ nhiệt.

Bên cạnh Explorer, Ford Everest cũng có mức giảm dao động từ 39-87 triệu đồng với tùy phiên bản. Trong đó, bản Trend 2.0 4×2 giảm mạnh nhất là 87 triệu đồng, bản Ambiente 2.0 MT có mức giảm thấp nhất là 39 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Ford Everest là mẫu xe nằm trong phân khúc xe SUV 7 chỗ và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Trailblazer, Kia Sorento, và Hyundai Santa Fe.

Trong khi đó, mẫu bán tải được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam là Ford Range được đại lý ưu đãi từ 20-63 triệu đồng. Mức giảm cao nhất với phiên bản Wildtrak 4×2 Si và thấp nhất với các bản XLS 4×2 MT, XLT 4×4 AT. Riêng bản hiệu suất cao Raptor nhiều khả năng sẽ ổn định giá do nguồn hàng khan hiếm.

Một số mẫu xe ăn khách khách của Ford Việt Nam như Transit cũng giảm từ 83-85 triệu đồng, Focus giảm từ 60-61 triệu đồng, EcoSport giảm từ 49-73 triệu đồng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất.

Theo các chuyên gia, sở dĩ giá xe Ford giảm mạnh trong tháng 8 là bởi tháng này trùng với tháng cô hồn, người dân hạn chế mua xe nên hãng muốn giảm giá để đẩy mạnh doanh số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *