Ford Mustang High Performance 2020 sẽ mạnh mẽ 316 mã lực

Mustang High Performance sẽ ra mắt tại Úc vào tháng 2 năm sau với động cơ mạnh hơn được điều chỉnh bởi đội ngũ Ford Performance, chiếc xe cơ bắp cũng sẽ có thêm một vài cập nhật mới.

Bằng cách sử dụng bộ tăng áp cuộn kép 63mm từ người anh em Focus RS, cỗ máy 2.3 lít của Ford Mustang High Performance mới sản sinh công suất 316 mã lực và mô-men xoắn cực đại 448Nm, tăng 16 mã lực và 7Nm.

Mustang mới cũng được hưởng lợi với các tỷ số truyền ngắn hơn trong hộp số sàn 6 cấp và số tự động 10 cấp giống phiên bản năm 2019. Tất cả Mustang High Performance đều được trang bị các thanh giằng chống lật trước / sau dày hơn, hệ thống đánh lái nâng cấp, phanh Brembo, vi sai chống trượt phía sau, ống xả thể thao và bánh xe 19 inch bọc trong lốp Pirelli P Zero Corsa.

Có sẵn trong cả hai phong cách cơ thể Fastback và Convertible, Ford Mustang mới còn sở hữu lưới tản nhiệt tinh chỉnh, bộ chia gió trước tích cực hơn lấy cảm hứng từ Mustang GT, vỏ gương chiếu hậu ngoài Magnetic, nắp ca-pô khỏe khoắn và huy hiệu đặc biệt. Bảng màu của Mustang 2020 được bổ sung một số lựa chọn mới là Twister Orange, Grabber Lime, Iconic Silver và Rapid Red.

Đối với nội thất của Mustang High Performance 2020, Ford cũng cập nhật một chút bằng việc thêm một tấm kim loại trang trí đặc biệt, bảng đồng hồ bằng nhôm gồm các mặt bộ tăng áp và đồng hồ đo áp suất dầu.

Các tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý khác gồm có bọc da rộng rãi, hệ thống thông tin giải trí SYNC3 tương thích Apple CarPlay và Android Auto, camera lùi, định vị vệ tinh…khách hàng có thể nâng cấp thêm với ghế thể thao Recaro và cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,4 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *