Ford Mustang GT ”One Of 7” tùy chỉnh đặc biệt mạnh mẽ tới 735 mã lực

Wolf Racing – một hãng độ có trụ sở tại Neuenstein, Đức, đã kỷ niệm 40 năm thành lập công ty bằng việc xây dựng 7 chiếc Ford Mustang GT tùy chỉnh đặc biệt.

Đây không phải hãng độ có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng cấp các mẫu xe hiệu suất cao của Ford, nhưng Wolf Racing cũng đã từng vài lần hợp tác với hãng xe Mỹ ở các chương trình đua khác nhau. Từ trải nghiệm đó, Wolf Racing đã tạo ra Mustang GT ”One Of 7”.

Điều đầu tiên mà Wolf Racing làm với Mustang GT chính là hiệu chỉnh khối động cơ V8 5.0L, bao gồm việc bổ sung bộ siêu nạp Edelbrock, để nâng công suất động cơ lên tới 735 mã lực và mô-men xoắn cực đại 880Nm.

Sức mạnh sẽ được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp, theo Wolf Racing, chiếc xe cơ bắp mới chỉ mất chưa tới 4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

Để hỗ trợ xử lý mức hiệu suất của Ford Mustang GT ”One Of 7”, Wolf Racing đã trang bị cho xe một bộ vi sai chống trượt điện tử và nâng cấp hệ thống treo tùy chỉnh với khả năng hạ gầm thêm 30mm.

Phiên bản đặc biệt này được cưỡi trên các bánh xe Wolf Racing 21 inch mới, bọc trong lốp cao su Michelin Pilot Sport. Diện mạo bên ngoài được hoàn thiện với gói đồ họa độc đáo và cánh gió sợi carbon, trong khi nội thất có thêm các ghế thể thao với thêu logo hãng độ trên tựa đầu, vô lăng thể thao và một tấm thẻ “One of 7” xác định rằng đó là một trong bảy chiếc Mustang GT đặc biệt.

Trên thế giới chỉ có 7 chiếc Ford Mustang GT “One of 7” được Wolf Racing xây dựng, nhưng giá bán của mỗi chiếc khá rẻ, chỉ dừng ở 94.440 Euro (~ 2,4 tỷ VNĐ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *